Xe Phúc Thuận Thảo, Xe hợp đồng Phú Yên, Xe du lịch Phú Yên


CÔNG TY TNHH VT&VT AN THIÊN PHÚC TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2019

LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2019

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa qua, ngày 05.04.2019, Công ty TNHH VT&TM An Thiên Phúc  đã phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên tổ chức thành công đợt tập huấn nghiệp vụ vận tải, an toàn giao thông và đạo đức nghề nghiệp cho lái xe và nhân viên phục vụ thuộc khối vận tải hành khách của công ty.


Đợt tập huấn đã đào tạo và nâng cao nghiệp vụ cho hơn 123 nhân viên thuộc khối vận tải hành khách và Vận Tải Hàng Hóa. Buổi học đã góp phần nâng cao nghiệp vụ, ý thức và trách nhiệm của người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe, giúp anh chị em phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của hành khách, đồng thời đảm bảo an toàn giao thông trong kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô.


Công ty TNHH VT&TM An Thiên Phúc hiện quản lý và vận hành trên 25 xe khách chất lượng cao phục vụ vận chuyển hành khách các tuyến từ Tp HCM đến Đà Nẵng và từ các tỉnh Nam Trung Bộ lên Tây Nguyên. Do đó, chúng tôi ý thức được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc bảo đảm an toàn tài sản, an toàn tính mạng cho hành khách. Tài xế xe khách CLC Phúc Thuận Thảo với tác phong lịch sự, nghiệp vụ vững vàng, tâm huyết với nghề luôn tạo ấn tượng đẹp, thu hút khách hàng đến với dịch vụ vận tải hành khách của Phúc Thuận Thảo nhiều hơn.
Xe Khách CLC Phúc Thuận Thảo đã và đang khẳng định uy tín, vị thế và chất lượng dịch vụ vận tải của một doanh nghiệp được vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Luôn tâm niệm rằng “Phía trước tay lái là sự sống”, tài xế xe khách CLC Phúc Thuận Thảo cam kết lái xe bằng cả tấm lòng để khách hàng luôn cảm thấy an tâm và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ vận tải hành khách chất lượng và đẳng cấp.


                                                                                                                                         ... An Thiên Phúc...Đăng nhận xét