Xe Phúc Thuận Thảo, Xe hợp đồng Phú Yên, Xe du lịch Phú Yên


Bán Vé Tết Kỷ Hợi - 2019

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH BÁN VÉ XE TẾT KỶ HỢI 2019

Xe khách Phúc Thuận Thảo chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã chọn Xe khách Phúc Thuận Thảo làm phương tiện di chuyển trong suốt thời gian qua.

Để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019Xe khách Phúc Thuận Thảo sẽ thực hiện bán vé xe Tết Kỷ Hợi 2019, cụ thể như sau:
  • Vé Tết tuyến Tuy Hòa – Đà Nẵng và ngược lại: Bán vé tại Bến xe khách Phúc Thuận Thảo và bến xe Đà Nẵng vào lúc 6h00, ngày 08/01/2019
  • Vé Tết tuyến Tuy Hòa – Đà Lạt và ngược lại: Bán vé tại Bến xe khách Phúc Thuận Thảo và bến xe Đà Lạt vào lúc 6h00, ngày 08/01/2019
  • Vé Tết tuyến Tuy Hòa – Nha Trang và ngược lại: Bán vé tại Bến xe khách Phúc Thuận Thảo và bến xe Nha Trang vào lúc 6h00, ngày 08/01/2019
  • Vé Tết tuyến Tuy Hòa – Quy Nhơn và ngược lại: Bán vé tại Bến xe khách Phúc Thuận Thảo và bến xe Quy Nhơn vào lúc 6h00, ngày 08/01/2019
Để giải quyết nhanh các trường hợp liên hệ mua vé, Xe khách Phúc Thuận Thảo thông báo: 
Sẽ cho xếp hàng mua vé theo thứ tự thời gian liên hệ để đảm bảo tính công bằng cho tất cả khách hàng, kể cả khách hàng nội bộ. 
  • Vé bán Tết không đổi trả và không nhận đặt chỗ cho bất kỳ trường hợp nào.
  • Công ty sẽ xuất vé, thu tiền theo đúng giá in trên vé giao cho khách hàng, khách hàng kiểm tra và thanh toán trước khi rời quầy vé. 
Lưu ý: Tất cả các vé xe đi và về trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 đều được đón và trả khách tại Bến xe Phú Lâm theo quy định của Sở Giao thông vận tải Phú Yên.
Tết là thời điểm nhu cầu đi lại của khách hàng rất lớn, vì vậy việc bán vé sẽ thực hiện từ ngày mở bán đến khi thông báo hết vé tại quầy vé; rất mong quý khách có nhu cầu sắp xếp thời gian liên hệ sớm tại các điểm bán vé Tết nêu trên để chúng tôi phục vụ chu đáo. Số điện thoại đặt vé tại các phòng vé sẽ quá tải trong thời gian bán vé Tết và thời gian phục vụ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, vì vậy khách hàng mua vé liên hệ trực tiếp. Các vướng mắc vui lòng gọi số đường dây nóng của Công ty 0913 419 580 để được hướng dẫn.
Một lần nữa cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Xe Khách Phúc Thuận Thảo
Trân trọng thông báo. 

Đăng nhận xét