Xe Phúc Thuận Thảo, Xe hợp đồng Phú Yên, Xe du lịch Phú Yên


Bán vé xe Tết Mậu Tuất - 2018

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH BÁN VÉ XE TẾT MẬU TUẤT 2018
(Tuyến Tuy Hòa – TP Hồ Chí Minh và ngược lại)

Xe khách Phúc Thuận Thảo chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã chọn Xe khách Phúc Thuận Thảo làm phương tiện di chuyển trong suốt thời gian qua.

Xe Phúc Thuận Thảo - Bán vé xe Tết Mậu Tuất 2018
Xe Phúc Thuận Thảo - Bán vé xe Tết Mậu Tuất 2018
Để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Xe khách Phúc Thuận Thảo sẽ thực hiện bán vé xe Tết Mậu Tuất 2018, cụ thể như sau: 
  • Vé Tết tuyến TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa: Bán vé tại Bến xe Miền Đông. TP HCM, thời gian bán từ 19/12/2017
  • Vé Tết tuyến Tuy Hòa – TP Hồ Chí Minh: Bán vé tại Bến xe khách Phúc Thuận Thảo từ ngày 16/12/2017

Để giải quyết nhanh các trường hợp liên hệ mua vé, Xe khách Phúc Thuận Thảo thông báo: 

Sẽ cho xếp hàng mua vé theo thứ tự thời gian liên hệ để đảm bảo tính công bằng cho tất cả khách hàng, kể cả khách hàng nội bộ. 
  • Vé bán Tết không đổi trả và không nhận đặt chỗ cho bất kỳ trường hợp nào.
  • Công ty sẽ xuất vé, thu tiền theo đúng giá in trên vé giao cho khách hàng, khách hàng kiểm tra và thanh toán trước khi rời quầy vé. 

Lưu ý: Tất cả các vé xe đi và về trong dịp Tết Nguyên Đán 2018 đều được đón và trả khách tại Bến xe Phú Lâm theo quy định của Sở Giao thông vận tải Phú Yên.

Tết là thời điểm nhu cầu đi lại của khách hàng rất lớn, vì vậy việc bán vé sẽ thực hiện từ ngày mở bán đến khi thông báo hết vé tại quầy vé; rất mong quý khách có nhu cầu sắp xếp thời gian liên hệ sớm tại các điểm bán vé Tết nêu trên để chúng tôi phục vụ chu đáo. Số điện thoại đặt vé tại các phòng vé sẽ quá tải trong thời gian bán vé Tết và thời gian phục vụ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, vì vậy khách hàng mua vé liên hệ trực tiếp. Các vướng mắc vui lòng gọi số đường dây nóng của Công ty 0913 419 580 để được hướng dẫn.

Một lần nữa cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Xe Khách Phúc Thuận Thảo

Trân trọng thông báo. 

Đăng nhận xét