Xe Phúc Thuận Thảo, Xe hợp đồng Phú Yên, Xe du lịch Phú Yên


Bãi biển Long Thủy

Xe hợp đồng Phú Yên - Phúc Thuận Thảo xin giới thiệu một điểm du lịch ở Phú Yên - Bãi biển Long Thủy.

Xe hợp đồng Phú Yên - Bãi biển Long Thủy
Xe hợp đồng Phú Yên - Bãi biển Long Thủy
Bãi biển Long Thủy có tên gọi xưa là Bãi biển Mỹ Á, thuộc địa phận xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Nơi đây được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Yên, với bờ cát mịn, nước biển trong xanh, đáy thoai thoải, điểm tô hàng dừa xanh mát...

- Triền cát ở đây vàng mịn, chạy dài như vẽ một vòng cung thơ mộng từ gành Ông, gành Bà, qua bãi biển Long Thủy, rồi men theo những thảm dừa, hàng dương rì rào trong gió, cùng nền trời xanh mây trắng hữu tình... trở thành bãi tắm lý tưởng cho du khách gần xa.

- Người ta bảo rằng, bãi biển Long Thủy rực rỡ nhất là lúc bình minh, khi mặt trời nhô dần từ phía biển khơi, trông như một quả cầu lửa bồng bềnh trên những con sóng bạc, chiếu một vệt đỏ ngã dài trên mặt nước mênh mông, và nhuộm hồng cả không gian vào buổi sớm mai.

Phía trên bãi biển Long Thủy là làng chài mộc mạc, với những mái nhà nằm yên bình dưới bóng dừa rợp mát, thuận tiện để khách ghé thăm và tìm hiểu cuộc sống địa phương. Nơi đây còn có tiếng với đặc sản là nước mắm nhỉ thơm ngon, được chế biến theo phương pháp cổ truyền.

- Cạnh làng là dòng suối nhỏ nên thơ, lặng lờ tuôn chảy ra bãi biển Long Thủy. Suối không rộng, có thể nhảy từ bờ này sang bờ kia ở đoạn hẹp; nước suối trong veo, thấy từng đàn cá lội tung tăng; mực nước cao chỉ tới thắt lưng, hai bên bờ là hàng dừa nghiêng mình soi bóng...

Sau khi tắm biển và dạo chơi thỏa thích, bạn có thể ghé vào quán lá đơn sơ trên bãi biển Long Thủy, thưởng thức món mực hòn Chùa, cá thu Mỹ Á nổi tiếng xứ này, hay các món hải sản tươi ngon khác với giá cả bình dân... cùng hương vị ngọt mát của trái dừa nơi đây.

Ngoài ra, từ bãi biển Long Thủy nhìn ra là các hòn đảo nhấp nhô chỉ cách bờ vài km, trong đó có đảo Hòn Chùa với cảnh quan còn khá nguyên sơ, cùng bãi biển đẹp và hệ sinh thái biển phong phú, sẽ là nơi lý tưởng cho bạn khám phá, lặn ngắm san hô, bắt nhím biển, câu cá...

Một số hình ảnh về bãi biển Long Thủy

Xe hợp đồng Phú Yên - Đường ra bãi biển Long Thủy
Xe hợp đồng Phú Yên - Đường ra bãi biển Long Thủy

Xe hợp đồng Phú Yên - Dòng suối ở bãi biển Long Thủy
Xe hợp đồng Phú Yên - Dòng suối ở bãi biển Long Thủy

Xe hợp đồng Phú Yên - Từ biển Long Thủy chúng ta có thể nhìn thấy Hòn Chùa
Xe hợp đồng Phú Yên - Từ biển Long Thủy chúng ta có thể nhìn thấy Hòn Chùa

Xe hợp đồng Phú Yên - Khu du lịch bãi biển Long Thủy
Xe hợp đồng Phú Yên - Khu du lịch bãi biển Long Thủy

=====
➺ Bạn cần thuê xe hợp đồng và du lịch, hãy liên hệ ngay đến Xe hợp đồng Phú Yên -  Phúc Thuận Thảo ( Cty An Thiên Phúc ). Sở hữu đội xe du lịch đời mới, hiện đại và tiện nghi nhất từ 7 đến 45 chỗ, chúng tôi sẽ đáp úng nhu cầu của bạn với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao nhất, chiều lòng kể cả những khách hàng khó tính với mức đòi hỏi cao.
Liên hệ: 227 Nguyễn Tất Thành - Phường 8 - Tp Tuy Hoà - Phú Yên. 
Điện thoại: 0913 861 738 -  0915 356 256 - 0913 878 938

Đăng nhận xét