Xe Phúc Thuận Thảo, Xe hợp đồng Phú Yên, Xe du lịch Phú Yên


Xe Phúc Thuận Thảo

Xe Phúc Thuận Thảo
Là đơn vị vận tải tiên phong trong việc nâng cao chất lượng phục vụ hành khách khi đi xe, Phúc Thuận Thảo đã là đơn vị đầu tiên đầu tư xe khách chất lượng cao tại Phú Yên, là đơn vị đầu tiên có bến xe tư nhân để phục vụ khách hàng một cách chu đáo, an ninh nhất. Với phương châm: “sự thỏa mãn của quý khách là thành công của chúng tôi” trong những năm qua, Phúc Thuận Thảo luôn được khách hàng yêu mến, ủng hộ và được đánh giá là đơn vị vận tải chất lượng – an toàn tại Phú Yên

Xe Phúc Thuận Thảo - Giới thiệu
Xe Phúc Thuận Thảo
Xe khách Phúc Thuận Thảo luôn đầu tư đổi mới phương tiện, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ về nghiệp vụ phục vụ trên xe. Đặc biệt, để đảm bảo độ an toàn cho khách trong suốt hành trình, đội ngũ lái xe của chúng tôi được tuyển chọn rất kỹ, được sát hạch tay nghề đầu vào và là những nhân viên có dày kinh nghiệm lái xe đường dài. Sau khi tuyển dụng, chúng tôi tập huấn kỹ việc thực hiện phòng cháy chữa cháy nhằm ứng phó tốt nhất các tình huông xấu xảy ra trong suốt quá trình vận hành. 

Để giám sát quá trình vận hành và chăm sóc khách hàng của lái xe và nhân viên phục vụ trên xe, Công ty có trang bị camera trên xe, có hộp đen định vị và có đội ngũ giám sát 24/24 trong suốt hành trình của xe. Tốc độ chạy xe được kiêm soát nghiêm ngặt tuân thủ tuyệt đối quy định về tốc độ trong suốt quá hành trình. 

Công ty có xưởng kỹ thuật ô tô thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa và kiểm tra định kỳ các thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo độ an toàn cho mỗi chuyến đi. 

Luôn quan tâm tới chất lượng phục vụ, mỗi hành khách được bố trí 1 giường/ ghế riêng biệt, không chở quá số người quy định, quý khách sử dụng dịch vụ được chúng tôi phục vụ: 
  • Gối - mềm được vê sinh sạch sẽ thơm tho trước mỗi chuyến đi
  • Miễn phí khăn ướt, nước uống đóng chai
  • Được trang bị ti vi hiện đại để hành khách giải trí trên mỗi chuyến đi.
  • Được phục vụ ăn uống trong những quán ăn được đánh giá lựa chọn và có khu vực dành riêng cho khách của Phúc Thuận Thảo, tránh tệ nạn “Cơm tù”
  • Được phục vụ đưa đón miến phí tại các đều bến. 
Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển khách trên các tuyến: 
  • Đà Nẵng  - Sài Gòn, Quy Nhơn - Sài Gòn, Tuy Hòa – Sài Gòn và ngược lại
  • Tuy Hòa - Đắc Lắc, Tuy Hòa - Đà Lạt, Tuy Hòa - Nha Trang, Tuy Hòa - Quy Nhơn và ngược lại.
  • Quy Nhơn - Nha Trang, Quy Nhơn – Đà lạt và ngược lại.
  • Dịch vụ chạy hợp đồng tham quan, du lịch……..
Tại các đầu bến chúng tôi có các điểm bán vé riêng biệt để quý khách dễ liên hệ mua vé, đặt vé và giải quyết các thắc mắc khiếu nại. Trên mỗi xe chúng tôi có công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận những phản hồi của khách số hotline: 0913419580. Đặc biệt từ năm 2015 chúng tôi thực hiện đặt vé online để quý khách dễ dàng đặt vé mà không cần di chuyển. 

Cảm ơn quý khách đã đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, với những nỗ lực mà Ban Lãnh đạo thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho mỗi chuyến xe, hy vọng Quý khách luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới

Điện thoại đặt vé: 0257. 3 820 303 - 3 821 1110914140483 ( Phòng Vé Tuy Hòa)
Website đặt vé: www.anthienphuc.net

Đăng nhận xét