Xe Phúc Thuận Thảo, Xe hợp đồng Phú Yên, Xe du lịch Phú Yên


Hồ Hóc Răm

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng và du lịch tại Phú Yên - An Thiên Phúc.
Hồ Hóc Răm trên nhánh suối Thoại thuộc xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa tỉnh Phú Yên được xây dựng năm 1995 phục vụ sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế nông thôn. Hồ Hóc Răm còn là một địa điểm du lịch mới nổi và hấp dẫn với giới trẻ hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng và du lịch tại Phú Yên - Hồ hóc Răm
Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng và du lịch tại Phú Yên - Hồ hóc Răm
Hồ chứa nước Hóc Răm thuộc làng Tân Định, xã Hòa Tân Tây. Trước đây, người dân nơi đây sống chủ yếu bằng sản xuất lúa 1 vụ, song nguồn nước tưới lại hoàn toàn phụ thuộc vào “nước trời” và có một phần diện tích nhờ đập bổi (đập tự tạo do người dân chặn dòng chảy của suối). Do không chủ động được nước tưới nên năng suất sản xuất thấp, dẫn đến đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn. Được sự quan tâm của Nhà nước thông qua chương trình dự án “Xây dựng làng kinh tế mới Tân Định”, Công ty TNHH một thành viên Thủy nông Đồng Cam đã khảo sát lập thiết kế và tiến hành xây dựng hồ chứa nước Hóc Răm từ năm 1995, đưa vào sử dụng vào năm 1997. Diện tích lưu vực của hồ 6,81 km2 , dung tích toàn phần: 2,91x106m3,trong đó dung tích hữu ích: 2,64x106m3 . Từ khi công trình hồ chứa nước Hóc Răm đưa vào hoạt động đã làm thay đổi bộ mặt của làng Tân Định cũngnhư góp phần đưa sản xuất lúa từ 1 vụ lên 2 vụ ăn chắc.

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng và du lịch tại Phú Yên - Hồ hóc Răm

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng và du lịch tại Phú Yên - Hồ hóc Răm

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng và du lịch tại Phú Yên - Hồ hóc Răm

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng và du lịch tại Phú Yên - Hồ hóc Răm
Nhiều bạn trẻ đến nơi đây để check in
Nhìn từ trên cao hình dáng hồ giống một mũi lao, một bờ đập dài hơn 50m được xây dựng ở phía Tây Bắc để giữ nước, các mặt còn lại được bao bọc bởi các sườn núi tự nhiên tạo nên một quang cảnh rất mát mẻ, là nơi rất tốt xua đi những phiền muộn, vất vả, lo âu trong tâm hồn.

Phía Nam của hồ có một hệ thống đập tràn để nước tự chảy qua khi lượng nước trong hồ đạt mức tối ta, hệ thống đập tràn xây dựng bằng đá chẻ tự nhiên lấy trực tiếp tại khu vực và có kết cấu bảy tần, vô tình đã tạo ra một thác nước nhân tạo tuyệt đẹp những lúc có nước tràn qua mặt đập.

Khu vực phía Nam bờ hồ cũng từng là căn cứ hoạt động cách mạng thời kì trước năm 1975 với nhiều dấu tích còn sót lại.

Xung quanh khu vực Hóc Răm có rất nhiều rẫy của người dân với vô vàn mít, thơm cùng một số sản vật của rừng tùy mùa như Say, Đát, Ư, Tràm....

Trời xanh xanh, nước xanh xanh, núi đồi xanh xanh, ắt hẳng đây là một điểm đến khá lí thú cho những bạn trẻ thích khám phá và chụp ảnh!

Mời bạn một lần đến đây để cảm nhận!

=====
➺ Bạn cần thuê xe hợp đồng và du lịch, hãy liên hệ ngay đến Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng và du lịch tại Phú Yên -  Phúc Thuận Thảo ( Cty An Thiên Phúc ). Sở hữu đội xe du lịch đời mới, hiện đại và tiện nghi nhất từ 7 đến 45 chỗ, chúng tôi sẽ đáp úng nhu cầu của bạn với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao nhất, chiều lòng kể cả những khách hàng khó tính với mức đòi hỏi cao.
Liên hệ: 227 Nguyễn Tất Thành - Phường 8 - Tp Tuy Hoà - Phú Yên. 
Điện thoại: 0913 861 738 -  0915 356 256 - 0913 878 938

Đăng nhận xét