Xe Phúc Thuận Thảo, Xe hợp đồng Phú Yên, Xe du lịch Phú Yên


Giới thiệu xe khách chất lượng cao tại Phú Yên - Phúc Thuận Thảo

Xe khách chất lượng cao tại Phú Yên - Phúc Thuận Thảo xin gửi lời chúc tới toàn thể quý khách lời chúc luôn luôn an lành bình an và thịnh vượng an lạc trong cuộc sống gia đình và sự nghiệp luôn thành công tốt đẹp nhât..!

Xe khách chất lượng cao tại Phú Yên - Phúc Thuận Thảo
Xe khách chất lượng cao tại Phú Yên - Phúc Thuận Thảo
Công ty chúng tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ của quý khách đã đặt niềm tin yêu cho chúng tôi trong nhiều năm qua từ khi chúng tôi còn bỡ ngỡ (chân ướt chân ráo bước vào nghề xe khách )

Vô cùng biết ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi phấn đấu đi lên thành công Công ty vận tải uy tính nhất tại Phú Yên trong thời điểm này. Tất cả là nhờ sự ủng hộ của toàn thể quý khách dành cho Công ty của chúng tôi

Để đáp lại sự tin yêu của quý khách gần xa dành trọn niềm tin cho xe khách chất lượng cao tại Phú Yên - Phúc Thuận Thảo. Chúng tôi có động lực lớn hơn phấn đấu tốt hơn để đạt nhu cầu của quý khách hàng gần xa trong tỉnh nhà và tỉnh bạn.

Hiện tại công ty xe khách lượng cao cao tại Phú Yên của chúng tôi có trên 50 xe khách hoạt động trên nhiều tuyến đường khách nhau và nhiều tỉnh thành khác. Với hệ thống xe khách giường nằm chất lượng cao 46 giường nằm và xe 36 giường nằm.

Xe khách chất lượng cao tại Phú Yên - Xe khách chất lượng cao Phúc Thuận Thảo đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho quý khách tên mọi tuyến đường
Xe khách chất lượng cao Phúc Thuận Thảo đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho quý khách tên mọi tuyến đường
Tất cả được tân trang kỹ càng nhất với hệ thống an ninh cao cấp. Thiết bị chống sóc và an toàn trong mọi trường hợp xấu nhất có thể sảy ra khi vận chuyển trên đường dài.

Mỗi giường nằm thì chúng tôi luôn cung cấp đủ dụng cụ cho quý khách dùng như:

 - Khăn - gối - mềm - nước xuối mỗi hành khách được 1 trai và chế độ dừng trạm đúng giờ đúng giấc không làm ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ hành khách.

- Hệ thống giả trí cao cấp như ti vi sony loại tốt nhất phục vụ hành khách khi mệt mõi có nhu cầu giải trí : nhạc -  phim - hài - tin tức trong ngày.

- Thứ 3 là hệ thống chống cháy luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng trong mọi trường hợp nguy hiểm nhất cũng không để hành khách lo sợ hay gặp điều gì sảy ra.

- Với đội ngũ nhân viên phục vụ được huấn luyện 1 khóa giao tiếp lễ tân không làm quý khách bực bội và khó chiệu với nhân viên phục vụ .

- Riêng tài xế thì chúng tôi tuyển tài xế có nhiều kinh nghiệm trong nghề được học từ các trường có tên tuổi và được thực hành thực tế xẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty dịch vụ vận tải hành khách hàng đầu khu vực miền Trung – Tây Nguyên trong lĩnh vực vận tải và kinh doanh dịch vụ. Luôn cam kết và hành động với phương châm “Nhanh chóng – An Toàn – Tiết kiệm” và “Luôn luôn vì lợi ích của Khách hàng”.

SỨ MỆNH

Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu với giá cả cạnh tranh và tuyệt đối an toàn trên mỗi chuyến đi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lấy khách hàng là trung tâm cho mọi chiến lược hành động. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh để luôn đáp ứng vượt trội sự mong đợi của khách hàng.

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao bên cạnh những phương tiện vận chuyển chất lượng cao. Bởi vì, chỉ có thái độ phục vụ năng động, nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp,…của đội ngũ nhân viên mới là yếu tố then chốt cho mọi thành công của xe khách chât lượng cao tại Phú Yên - Phúc Thuận Thảo

Đăng nhận xét